Rattanachai Pack Showroom

About

SINCE 2002

“กว่า 20 ปี Rattanachai Pack มอบความเป็น Privileges ให้ธุรกิจของคุณ”

แบรนด์ รัตนชัยแพ็ค ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พศ. 2545 กลางย่านธุรกิจการค้าเพชรพลอยของสีลม ถนนมเหสักข์ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักธุรกิจจีนรุ่นเก่า คุณศิริรัตน์ อุดมชัยพานิช  ช่วงนั้นทางร้านจำหน่ายปลีก-ส่ง กล่องใส่เครื่องประดับรวมไปจนถึงดิสเพลย์วางเครื่องประดับแทบจะทุกชนิด ในรูปแบบซื้อมาขายไป แม้จะเป็นเพียงธุรกิจเล็กๆแต่ตั้งใจทำกันมาก  โดยได้คุณวริศรา อุดมชัยพานิช (หลาน)  ที่พึ่งเรียนจบปริญาตรีสาขาวิชาบัญชี คณะบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์มาช่วยดูแลและบริหารงาน และรับตำแหน่ง CEO / Co – founder คนปัจจุบันจนถึงทุกวันนี้

แบรนด์ RATTANACHAI PACK ภายใต้การบริหารงานของคุณวริศรา อุดมชัยพานิช เติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแรง  เพราะได้รับโอกาสที่ดีเยี่ยมจาก ลูกค้าทุกๆท่านที่เป็นผู้ประกอบการร้านจิวเวลรี่และจำหน่ายเครื่องประดับชั้นนำ รวมไปจนถึงบริษัทคู่ค้าและ supplier ชั้นนำทั่วโลก ผลงานปราณีตชั้นครูด้วยฝีมือคนไทย กับวัสดุนำเข้าคุณภาพสูง ช่วยให้  Packaging และ  Display ของแบรนด์ Rattanachai Pack ดูสวย สง่างาม มีเอกลักษณ์ ส่งให้งานเครื่องประดับมากมาย กลายเป็นสินค้าระดับ MASTERPIECES.

Rattanachai Pack was founded in 2002 on Mahesak Road, in the center of Silom’s jewelry business area .Inspired by Sirirat Udomchaipanich, a former Chinese entrepreneur. On that day , Jewelry boxes for retail and wholesale use as well as displays for basically all jewelry kinds by process of purchasing and selling. Even though it will only be a small business, we are highly committed to making it successful. By Warrisara Udomchaipanich ( grandchild ) who just graduated with a bachelor’s degree in accounting , the Faculty of Business Administration from Kasetsart University came to administration and take the position of current CEO / Co – founder until now. 

Under the leadership of Warrisara Udomchaipanich, the RATTANACHAI PACK brand has developed consistently and powerfully. Because we have got a great opportunity from every customer who is an entrepreneur of a leading jewelry shop and selling jewelry ,  including leading partners and suppliers around the world. Exquisite work of professional team with high quality imported materials , make Rattanachai Pack brand packaging and display look gorgeous , elegant , and unique. Supporting to various jewelry product become to a MASTERPIECES

ลูกค้าที่ไว้วางใจการออกแบบ Packaging ของเรามานานกว่า 20 ปี

Rattanachai Pack Show Room Products

ประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เจตนารมณ์ที่มุ่งมั่น ที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา สืบทอดกันมาตั้งแต่รุ่นที่ 1 ของกิจการ รัตนชัย แพ็ค เรามอบประสบการณ์ ที่ดีที่สุดผ่านทาง สินค้า บริการ และ การให้คำปรึกษาของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจ จิวเวลรี่ ที่เราเชี่ยวชาญ และ ให้คำปรึกษาลูกค้ามานับร้อยราย เพราะความสำเร็จของลูกค้า คือ ความสุขของเรา

บริการเต็มที่

ทุกครั้งที่มีลูกค้า เข้ามาใช้บริการ ที่ รัตนชัย แพ็ค เราจะให้บริการอย่างเต็มที่ และ ที่สำคัญ พนักงานทุกคนของเรา ถูกเน้นย้ำ ในการให้บริการ อย่างเต็มที่ และ จริงใจ ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์มากที่สุด กับธุรกิจของลูกค้า โดยไม่ขึ้นอยู่กับมูลค่าการให้บริการ ดังนั้น มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าท่านไหน ท่านก็จะได้รับบริการอย่างดีที่สุด

Rattanachai Pack Show Room Products
Rattanachai Pack Show Room Products

คู่ค้าที่คุณมั่นใจได้

ด้วยความเป็น “ที่ปรึกษา มืออาชีพส่วนตัว” ของลูกค้าหลายๆ ท่านในวงการธุรกิจ ที่ต้องใช้ Packing ในการนำเสนอสินค้าทุกประเภท เรามั่นใจว่า เราสามารถช่วยธุรกิจของคุณ ให้ประสบความสำเร็จในการนำเสนอ สินค้าด้วย Packaging ได้ และ จากประสบการณ์มากกว่า 20 ปีของเราที่สืบทอดกันมา ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า ชิ้นงานทุกชิ้นที่เรานำส่ง มีคุณภาพที่ดีที่สุด เท่าที่เราจะทำได้

Customer Experiences

ต้องการสั่งทำ Packaging พิเศษ

ออกแบบ Packaging สุดพิเศษให้กับธุรกิจของคุณ